สำหรับคอลัมน์ Celeb@masterpiece นี้จะเป็นการรวบรวมผลงานการทำรถให้กับบุคคลที่มีชื่อเสียงทั้งในวงการรถซิ่งและวงการต่างๆ เพื่อให้ชมแนวทางการแต่งรถของแต่ Celeb แต่ละคนที่เราชื่นชอบ ว่ารถของพวกเค้าเหล่านี้สุดแค่ไหนครับ
                     เริ่มต้นกับ Celeb คนแรกครับ กับนักร้องนำวง Potato วงร็อคที่ชั่วโมงนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก  Hotสุดๆ เค้าคือ Pup Potato ขวัญใจสาวๆ หลายๆ คน

Pup Potato

                      ปั๊ปถือว่าเป็นสาวก Honda ตัวยง เพราะแต่ละคันที่เค้าครอบครองอยู่นั้นล้วนเป็นสายพันธุ์ Honda ทั้งสิ้น  ไม่ว่าจะเป็น new jazz GE , Civic Cope , Civic EG 3 D  ความ mania นั้นไม่ต้องพูดถึง อย่าง New Jazz GE  ปั๊ปสั่งรถตัว Top ทั้งคันจากญี่ปุ่นแล้วจับมาย้ายใส่รถเค้าทั้งคัน    ส่วนคันนี้ที่เรานำมาให้ดูนั้นเป็น Civic Cope ทำ Type R ทั้งคัน เริ่มต้นจากสีที่ปั๊ปเลือกนั้นจากเดิมตัวรถเป็นสีดำ  ได้เปลี่ยนเป็นขาว Type R โดย Masterpiece  ล้อ CE28 เบาะ RECARO แดง Type R SR3 ภายในตัวนอก และส่วนเครื่องนั้นเน้นใช้งานเป็นหลัก จึงต้องการเครื่องที่มี powerband กว้าง และสามารถใช้งานได้แบบสบายทั้งในเมืองและนอกเมือง จึงลงตัวกับ B20 ฝาดำ(ตัว CRV) เกียร์ Auto วางเครื่องและ Service โดยเซียน Honda อาจาร์ยกล่ำ หรือเฮียกล่ำ Autoway ส่วนเรื่องของแต่งและการวาง Concept ต่างๆ นั้นต้องยกเครดิตให้กับพี่ปาล์ม Narita Shop ครับ มาชมรถเค้ากันเลยดีกว่าครับ

 

ดูรูปรถปั๊ปเพิ่มเติมได้ที่นี่ครับ